รับการทดสอบและทราบสถานะของคุณ (KYS)

ที่ Hornet เรามุ่งมั่นที่จะรักษาสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชนของเรา เราเชื่อว่าการดูแลสุขภาพเป็นสิทธิและต้องการให้แน่ใจว่าทุกคนสามารถเข้าถึงการป้องกันและรักษาเอชไอวีได้ตามต้องการ นั่นคือเหตุผลที่เราทำงานเพื่อส่งเสริมความตระหนักรู้เกี่ยวกับเอชไอวีด้วยฟีเจอร์ Know Your Status (KYS) ซึ่งมีมาตั้งแต่ปี 2554

การตรวจพบตั้งแต่เนิ่นๆ สร้างความแตกต่างอย่างมากในการรักษา ยิ่งคุณเข้ารับการตรวจเร็วเท่าไร คุณก็จะสามารถควบคุมสุขภาพของคุณได้เร็วเท่านั้น แม้ว่าจะไม่มีวิธีรักษาเอชไอวี แต่การตรวจหาเชื้อเอชไอวีบ่อยๆ สามารถช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีได้โดยการเข้ารับการรักษาตั้งแต่เนิ่นๆ ยิ่งมีการตรวจหาปริมาณไวรัสได้มาก ยิ่งหมายความว่าผู้คนสามารถมีชีวิตที่ยืนยาวและมีสุขภาพดีได้ และโอกาสแพร่เชื้อก็แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย

การทดสอบทำได้อย่างรวดเร็วและมีไซต์ทดสอบฟรีมากมายทั่วโลก ค้นหาศูนย์ทดสอบที่เหมาะกับคุณและเข้ารับการตรวจเป็นประจำทุกๆ 3-6 เดือน

คุณสามารถค้นหาศูนย์ทดสอบเอชไอวีที่ใกล้ที่สุดได้จากลิงค์ต่อไปนี้:

เราขอแนะนำให้คุณแบ่งปันสถานะการติดเชื้อ HIV ของคุณในโปรไฟล์ฮอร์เน็ต และทำให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ การเปิดเผยสถานะของคุณไม่ใช่เรื่องน่าอายและยังดีต่อสุขภาพของคุณและชุมชนด้วย เราทุกคนสามารถทำงานร่วมกันเพื่อป้องกันเอชไอวีและลดการตีตราจากสังคม

หมายเหตุ: หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชไอวีและสุขภาพทางเพศ คุณสามารถดูซีรีส์วิดีโอ ‘Ask a Pro’ ของ ฮอร์เน็ตบนช่องยูทูปอย่างเป็นทางการที่นี่ โดยคุณสามารถค้นหาวิดีโอทั้งหมดได้ที่นี่

หากคุณไม่พบวิธีแก้ปัญหาในคำถามที่พบบ่อย โปรดส่งข้อความถึงเราที่ feedback@hornet.com 

Back to all topics

Quantcast