ดูหนังโป๊ยังไงให้เป็นประโยชน์

ดูหนังโป๊ยังไงให้เป็นประโยชน์

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Português Русский Türkçe Українська

บทความจำนวนมากที่เราเห็นบนโลกออนไลน์นั้นพูดถึงข้อเสียของหนังผู้ใหญ่ไว้มาก อาจจะมีพูดถึงข้อดีบ้างเล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะมีการพูดถึงเซ็กส์และความกลัวเรือนร่างในขณะที่มองข้ามประโยชน์ไป ในฐานะนักบำบัดและผู้ให้ความรู้ หน้าที่ของผมคือช่วยให้ผู้ป่วยสามารถใช้เซ็กส์เพื่อรักษาและมองเห็นค่าทางการแพทย์ ซึ่งหมายความว่าบางครั้งเราก็สามารถใช้หนังโป๊ให้เป็นประโยชน์ได้เช่นกัน

หนังโป๊นั้นก็มีความแตกต่างกันไป และผมแนะนำให้คุณชมหนังที่สนับสนุนความแตกต่างทางเพศและทางร่างกาย และให้เกียรติเรือนร่างทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อ หนุ่มสวย จะผอม จะเป็นตุ๊ด คนผิวสี จะเป็นคนมีความชอบที่แตกต่าง จะเป็นคนอ้วน รวมถึงคนที่อาจจะตัดถุงอัณฑะไปแล้วก็ได้

และนี่คือประโยชน์ของหนังโป๊:

1. ทำให้ความหลากหลายเป็นเรื่องปกติ

ไม่ใช่งานศิลปะทุกชนิดและทุกสื่อจะมีจุดโฟกัสอยู่ที่ความหลากหลายทางเพศและทางร่างกาย ซึ่งทำให้คนที่ไม่เข้าพวกกลุ่มคนผิวขาวเพศปกติที่หุ่นดีรู้สึกว่าพวกเขาเป็นชนกลุ่มน้อยและไม่มีค่าทางเพศ แต่ในปัจจุบันมีเว็บสำหรับผู้ใหญ่มากมายที่ให้ความสนใจในเรื่องดังกล่าว การชมสื่อทางเพศที่มีความหลากหลายจะช่วยรักษาปัญหาความไม่มั่นใจและลดความกลัวความอีโรติกที่มักเกิดขึ้นในกลุ่มคนที่ขาดความมั่นใจทางเพศ

2. เป็นเซ็กส์ให้กับคนที่ยังไม่มีคู่หรือคนที่ชอบฉายเดี่ยว

สื่อทางเพศเป็นเหมือนชีวิตเซ็กส์ให้กับคนที่ยังไม่มีคู่เป็นของตัวเองหรือคนที่ไม่ต้องการคู่ ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถเข้าถึงหรือมีความสุขกับเซ็กส์ได้เท่ากับคนอื่นๆ และการไม่ต้องการคู่นั้นก็เป็นไลฟ์สไตล์ที่ได้รับการยอมรับและเป็นเรื่องธรรมดา คนที่ไม่สามารถตอบสนองบรรทัดฐานความต้องการของสังคมใช้สื่อผู้ใหญ่เป็นวิธีหนึ่งในการดูแลสุขภาพทางเพศของตัวเอง ซึ่งไม่ได้หมายความว่าพวกเขานั้นมีความด้อยกว่าทางเพศแต่อย่างใด แค่แตกต่างเท่านั้นเอง

3. มอบเซ็กส์ให้กับคนที่มีความชอบที่ไม่ธรรมดา

เราหลายๆคนมีความชอบทางเพศที่แตกต่างไปจากคู่ของเรา และบางครั้งสื่อทางเพศนี่แหละคือสิ่งที่ทำให้เราเข้าถึงความต้องการของเราได้ ความสามารถที่จะแสดงความต้องการของตัวเองอย่างแท้จริงนั้นเป็นเรื่องสำคัญต่อสุขภาพทางเพศ และต้องขอบคุณหนังผู้ใหญ่เหล่านี้ที่ทำให้มันเป็นจริงได้ ทุกอย่างมีความอีโรติกในตัวของมันเอง และเราก็มีหนังโป๊สำหรับทุกความต้องการของทุกๆคน

4. ช่วยเหลือคู่รักที่มีความต้องการทางเพศไม่เท่ากัน

การรักเดียวใจเดียวยังเป็นเรื่องธรรมดาของเซ็กส์ นั่นทำให้ขีดจำกัดความต้องการของคู่รักของคุณกลายเป็นขีดจำกัดของคุณด้วย หนังโป๊ช่วยให้คู่รักสามารถเข้าถึงเซ็กส์ตามความต้องการของตัวเองได้ ซึ่งช่วยลดแรงกดดันและความกังวลให้กับคนที่มีความต้องการน้อยกว่าระหว่างทั้งสอง และคนที่มีความต้องการมากกว่านั้นไม่ต้องลดการตอบสนองความต้องการของตัวเองลงด้วย

5. เป็นตัวช่วยสร้างความสมดุลระหว่างเซ็กส์และวัฒนธรรมที่เต็มไปด้วยความกลัวเกี่ยวกับเรือนร่าง

เรามีชีวิตอยู่ในวัฒนธณรมที่ทั้งคลั่งไคล้และเกรงกลัวเรื่องเพศสัมพันธ์ไปพร้อมๆกับ ซึ่งเราต้องแบกภาระความกังวลเกี่ยวกับร่างกายของเรา การตื่นตัวของร่างกาย และเรื่องอีโรติกต่างๆ การมีอยู่ของหนังโป๊เป็นเหมือนการกบฏต่อคุณค่าที่ต้องเป็นระเบียบและสุภาพของสังคมที่เราเติบโตขึ้น หรือพูดอีกอย่างก็คือหนังโป๊นั่นช่วยรักษาวัฒนธรรมของเราด้วย

6. การช่วยตัวเองเป็นการสนับสนุนอิสรภาพทางเพศ

เนื่องจากวัฒนธรรมที่มีภาพที่เป็นลบต่อร่างกาย ทำให้อิสรภาพในการเข้าถึงเรื่องทางเพศเป็นเรื่องที่สำคัญ โดยเฉพาะกับสตรี ผู้พิการ คนอ้วน คนผิวสี และชนกลุ่มน้อยอื่นๆ การช่วยตัวเองและหนังโป๊เป็นทั้งการปฏิบัติและเครื่องมือที่แสดงออกถึงอิสรภาพอย่างหนึ่ง

7. ช่วยให้เราได้เรียนรู้ตัวตนทางเพศที่แท้จริง

การเข้าใจตัวตนทางเพศของตัวเองเป็นเรื่องสำคัญที่จะเกิดขึ้นตลอดช่วงชีวิตของเราทุกๆคน แต่กลับไม่มีใครที่ให้ความสำคัญในเรื่องนี้มากนัก ตัวตนทางเพศของเรานั้นมีความซับซ้อนและลื่นไหลมากกว่าที่เรารู้ และการค้นคว้าหาตัวเองเป็นเรื่องจำเป็น คู่รักและหนังโป๊ของเราจะช่วยให้เราพบและค้นหามิติใหม่ๆของเราเอง

8. เป็นสายงานหนึ่งที่น่าสนใจ

ดาราหนังโป๊และผู้ค้าบริการทางเพศเป็นอาชีพที่ถูกต้องไม่แพ้อาชีพอื่นๆและยังช่วยให้ตัวเองได้เข้าใจตัวตนทางเพศมากขึ้น และยังช่วยคนอื่นๆที่มีความต้องการได้อีกด้วย ทั้งหนังโป๊ที่ถ่ายทำแบบมืออาชีพ นักถอดหน้ากล้อง และเว็บโป๊มือสมัครเล่นล้วนมีส่วนช่วยให้อิสรภาพทางเพศของพวกเราทุกคนเป็นไปได้

คุณใช้หนังโป๊ให้เป็นประโยชน์ยังไงบ้างกับตัวเอง

บทความนี้เขียนขึ้นเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2018 และมีการแก้ไขเพิ่มเติม

Quantcast