Stories

ข่าวสาร
เกย์สองคนที่หลบหนีจากเชชเนียถูกลักพาตัวและส่งตัวให้เจ้าหน้าที่รัสเซีย

ด้วยความช่วยเหลือจาก Russian LGBT Network เกย์สองคนสามารถหลบหนีจากเชชเนียมายังรัสเซียเพื่อเลี่ยงการถูกคุกคามในประเทศ โดยมีรายงานว่าเขาทั้งสองคนถูกกระทำทารุณนานกว่าสองเดือนในเชชเนีย ซึ่งเป็นรัฐที่เพศทางเลือกถูกละเมิดสิทธิมนุษย์ชนเป็นประจำ แต่เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Salekh Magamadov และ Ismail Isayev อายุ 20 ปีและ 17 ปี ตามลำดับ ถูกลักพาตัวและส่งตัวกลับประเทศโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจรัสเซีย David Isteyev เจ้าหน้าที่ประสานงานที่ Russian LGBT Network เผยว่า “ตัวตนทางเพศของเขาทั้งสองทำให้การถูกจำคุกของทั้งสองคนแย่ลง” ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคมจนถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2020 และพวกเขาตัดสินใจหลบหนีออกนอกประเทศในวันที่ถูกปล่อยตัว เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2021 Magamadov และ Isayev ถูกลักพาตัวจากแฟลตใน Nizhny Novgorod (เซฟเฮ้าส์ที่ทาง Network เป็นผู้จัดหาให้) และถูกเจ้าหน้าที่บังคับส่งตัวกลับเชชเนีย[…]

Read the full story
ศิลปะ
ศิลปินสร้างผลงาน ‘คนแคระทั้งเจ็ด’ ให้เป็นหนุ่มล่ำกล้ามใหญ่

หนุ่มๆคนแคระจากภาพยนตร์ปี 1937 ของดิสนีย์ ‘สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด’ กลับมาอีกครั้งพร้อมกับกล้ามโตๆที่จะทำให้คุณแทบอดใจไม่ไหว

Read the full story
คัดพิเศษโดยบรรณาธิการ
ตัวละครจากเกมส์ ‘Super Smash Bros’ ถูกออกแบบใหม่สไตล์หุ่นหมี

เราชอบศิลปินที่นำเอาตัวละครโปรดของเราจากในวีดีโอเกมส์มาสร้างสรรค์ให้เป็นแบบใหม่สไตล์เกย์อย่างพวกเรา และศิลปินชื่อ Leonardo Gutierrez ก็ทำเช่นนั้นด้วยการ”ทำหุ่นหมี”ให้กับตัวละครจากเกมส์ Super Smash Bros — และผลลัพธ์ที่ได้นั้นก็น่าอัศจรรย์จริงๆ Leo และเพื่อนของเขาชื่อ Ian คือผู้ก่อตั้งบริษัทเครื่องแต่งกาย OSO “พวกเราคือ Leo และ Ian เพื่อนสองคนที่มีเป้าหมายในการสร้างแฟชั่นคุณภาพดีให้กับคนที่เหมือนๆกับเรา — คนรักหมี และหลงไหลในแฟชั่น” พวกเขาเขียนไว้บนหน้าเพจ Facebook ของเขา “OSO คือผลลัพธ์และความหลงไหลจากการนำความสนุกสนานมารวมกับงานฝีมือชั้นเยี่ยมเพื่อแบ่งปันกับคุณ” พวกเขาทั้งสองได้สร้างผลงานแฟชั่นที่เหมาะกับตู้เสื้อผ้าของคุณ และเซ็ตล่าสุดของพวกเขาก็คือชุด “Super Smash Bears” ซึ่งประกอบไปด้วยเสื้อสี่ตัวที่มาพร้อมกับลาย 12 แบบ ซึ่งตอนนี้มีขายเป็นสไตล์มาริโอ้ ปิกาจู ลิงค์ และดองกี้คอง เราหวังว่าเมื่อพวกเขาขายหมดแล้ว พวกเขาก็จะทำเสื้อในสไตล์ของอีก 8 ตัวละครที่เหลือด้วย และนี่คือ 12 ตัวละครหุ่นหมีจากเกมส์ Super Smash Bros. มาริโอ้ “It’s a tee –[…]

Read the full story
คัดพิเศษโดยบรรณาธิการ
ฟังทางนี้ผู้ใช้ Hornet: ลองคลิกแฮชเพื่อดูโพสท์ที่คุณกำลังตามหาอยู่

ด้วยการเป็นโซเชียลเน็ตเวิร์คที่มีผู้ใช้กว่า 30 ล้านคนทั่วโลก ทำให้ Hornet เป็นเหมือนกับ…บาร์เกย์ดิจิทัล เป็นสถานที่ที่คุณจะได้อยู่ท่ามกลางผู้ชายที่นอกจากจะมีความสนใจและบุคลิกที่แตกต่างกันไป แต่ทุกคนก็เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่เต็มไปด้วยคนที่มีความชอบ มีปัญหาในชีวิต และมีประสบการณ์ที่ไม่เหมือนกัน และเหมือนกับบาร์เกย์ที่บางคนไปเพื่อหวังว่าจะได้พาใครกลับบ้าน บางคนออกไปเที่ยวแฮงเอ้าท์และหาเพื่อนใหม่ แน่นอนว่า Hornet จะช่วยให้คุณได้พบกับสิ่งที่ตัวเองกำลังตามหา ไม่ว่าสิ่งนั้นคืออะไร การใช้แฮชแท็กบนแอพ Hornet เป็นหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้โพสท์ของคุณถูกพบจากผู้ใชคนอื่นๆที่กำลังมองหาคอนเทนท์แบบคุณอยู่ และหากว่าคุณคลิกที่แฮชแท็กบนแคปชั่นของผู้ใช้คนอื่น คุณก็จะไปพบกับหน้าฟีดที่มีโพสท์ที่มีแฮชแท็กนั้นติดอยู่ด้วย ซึ่ง “ฟีดแฮชแท็ก” นี้เป็นวิธีใหม่บน Hornet ที่จะช่วยให้คุณพบเพื่อนใหม่ๆที่มีความชอบเหมือนๆกันกับคุณได้ง่ายขึ้น หนึ่งในแฮชแท็กที่ได้รับความนิยมสูงสุดบน Hornet ก็คือ #workout หากคุณคลิกที่แฮชแท็กนี้บนฟีด คุณจะได้เจอกับโพสท์ที่มีแฮชแท็ก #workout จากหนุ่มๆทั่วโลก แต่ถ้าคุณคิดว่าการติดตามหนุ่มๆที่ถอดเสื้อยกเวทไม่ใช่อะไรที่คุณอิน ลองใช้แฮชแท็กพวกนี้ดูก็ได้ รายชื่อแฮชแท็กที่ได้รับความนิยมบนแอพ Hornet: 1. #beach ใครบ้างจะไม่ชอบบรรยากาศนอนรับแสงแดดบนผืนทราย ขอบอกเลยว่าหนุ่มๆหลายคนบน Hornet ชอบโพสท์ภาพไปเที่ยวทะเลกันนะ ชุดว่ายน้ำน่ารักๆก็เยอะด้วย 😍 2. #beard จะว่ายังไงดีล่ะ ก็เราชอบหนุ่มๆที่มีเคราอะ และแอบบอกเลยว่าหนุ่มๆบน[…]

Read the full story
Quantcast